CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Trung – TP Cần Thơ

” Tôi đã lựa chọn cổng tự động New Day cho hạng mục thi công cổng tự động biệt thự ở TP Cần Thơ bởi vì sự chuyên nghiệp, An tâm của công ty và hệ motor cổng chất lượng hàng đầu hiện nay..

Anh Phúc – Biệt thự Cityland Gò Vấp

” Làm việc với New Day tôi rất an tâm, có sự cố gì về cổng tự động gọi là có mặt ngay trong 15 phút, mô tơ hàng nhập khẩu Italia 100%. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè sử dụng sp và dịch vụ của New Dayy.

Anh Hân – biệt thự Bình Dương

” Hàng năm motor cổng được kiểm tra bảo dưỡng nên chạy êm ái, chọn motor cổng tốt không quan trọng là chọn đơn vị lắp đặt uy tín và trách nhiệm, tôi hài lòng dịch vụ New Day và đã giới thiệu nhiều người quen..

Chú Lộc – Hóc Môn

” Tôi lựa chọn New Day bởi sự AN TÂM, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, tôi lắp hệ thống motor cổng, cửa cuốn và cửa lưới chống muỗi New Day, có gì là có mặt ngay để xử lý.

Anh Thanh – Biệt thự Cityland Gò vấp

” Tôi dùng motor cổng New Day được 6 năm, motor chạy bền, êm, công ty tôn trọng cam kết và đồng hành cùng tôi khi sử dụng, có sự cố gì là có mặt ngay nên rất yên tâm..

Chú Thư – Quận 10

“Chọn New Day tôi chọn sự An tâm, sản phẩm chất lượng dùng bền, công ty cam kết đồng hành cùng khách hàng với bảo hành cửa lưới lên đến 5 năm.

Nghệ sỹ Hoài Phương – Việt Hương

” Tôi chọn cửa lưới New Day bởi những dòng cửa lưới nhập khẩu Italia, Nhật Bản và hệ cửa lưới tự động rất sang trọng và đẳng cấp bên cạnh đó nhân viên New Day rất nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm và chính sách bảo hành cửa lưới đến 5 năm, công ty cam kết đồng hành cùng tôi suốt thời gian sử dụng.

Chị Hằng – Biệt thự SaiGonpeal

” Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có am hiểu kỹ thuật và giúp tôi lựa chọn dòng cửa lưới phù hợp, tôi chọn dòng cửa lưới nhập khẩu Italia, Nhật Bản rất đẹp và sang trọng, chính sách bảo hành cửa lưới 5 năm và bảo dưỡng định kì tôi an tâm sử dụng..

Anh Điệp – Thủ Đức

” Cửa lưới Nhật Bản đẹp và sang cùng với chế độ chính sách công ty tôi rất happy, mỗi năm các bạn thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kì cửa lưới, cửa kéo nhẹ êm lắm, tôi cần gì gọi là có ngay rất chuyên nghiệp và tôi an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của New Day.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CỬA THÔNG MINH NEW DAY

    Địa chỉ: 140/11 Lê Đức Thọ, P6, Q Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 08 3398 3399

  Website: www.newdaywindow.vn

  Website: www.cualuoichongcontrung.vn

  Email: cskh@newdaywindow.vn